Chevrolet Spark độ cực chất

Home / Tin tức / Tin ôtô thế giới / Chevrolet Spark độ cực chất
10/29/2016 2:34 AM GMT+7

Chevrolet Spark độ cực chất

(Banxeoto) - Chiếc xe nhỏ bé Chevrolet Spark dành cho đô thị được một hãng độ xe của Đức độ lại cực chất
Nếu các bạn nghĩ những chiếc xe Chevrolet Spark nhỏ nhắn, xinh xắn chỉ dành cho đô thị và không thể độ được thì có lẽ bạn đã nhầm.

chevrolet spark độ

Thông thường, chỉ những chiếc xế sang hay siêu xe đắt tiền mới là những đối tượng yêu thích của các hãng độ. Nhưng không vì vậy mà những chiếc xe cỡ nhỏ bị bỏ qua. Thay vào đó, vẫn có một số hãng độ quyết định nâng cấp dòng xe Chevrolet Spark, và hãng độ KBR Motosports đến từ Đức là ví dụ điển hình nhất.

Mẫu xe đô thị Chevrolet Spark qua hãng độ này trông trở nên rất hầm hố, mạnh mẽ. KBR Motosports đã quyết định bỏ sung bộ kit hạ thấp do hãng H&R chuyên sản xuất hệ thống treo cung cấp. Bộ lazăng hợp kim 17 inch màu đen mờ mang nhãn hiệu Barracuda Voltec T6, nằm trong lốp thể thao có kích thước 185/35R17.

chevrolet spark độ

Bên cạnh đó, KBR Motosports đã sơn dải màu đen lên hai bên hông Chevrolet Spark. Cánh gió mui, đèn pha và viền lưới tản nhiệt cũng được sơn màu đen mờ. Nhưng chóa đèn sương mù vẫn dùng màu tương tự phần thân xe.

Ống pô của xe được trang bị hệ thống xả thể thao mạ chrome sáng bóng. Toàn bộ chi phí độ chiếc Chevrolet Spark này khoảng 6.200 USD.
 
Một số hình ảnh của chiếc xe sau khi độ

chevrolet spark độ

chevrolet spark độ

chevrolet spark độ

Lượt xem 40

Ý kiến bạn đọc (100)